Theo Walcott บอกว่าเขากลับมาเหมือนเด็กอีกครั้งหลังที่ช่วยทีมได้

Theo Walcott ยืนยันว่าเขารู้สึกเหมือนเด็กอีกครั้งหลังจากที่ช่วยเซาแธมป์ตันพ่ายแพ้นิวคาสเซิจะย้ายไปยังด้านบนของพรีเมียร์ลีก วัลคอตต์ในบ้านหลังที่สองของเขาสำหรับนักบุญให้ความช่วยเหลือในการเปิดตัวของ Che Adams กับ Magpies ด้วยการแสดงการตอบโต้ที่ยอดเยี่ยม สจวร์ตอาร์มสตรองคว้าอันดับสองหลังจากครองฝั่งของสตีฟบรูซโดยชัยชนะเหนือลิเวอร์พูลด้วยผลต่างประตู

และ Walcott รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการปฏิวัติของ Ralph Hasenhuttl ที่ St Marys หลังจากย้ายจากเอฟเวอร์ตันล่าสุด มองไปที่ใบหน้าของฉันยิ้มมันเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมสำหรับฉันเช่นกันที่มันเริ่มต้นสำหรับฉันมันแสดงให้เห็นว่าคุณทำงานหนักหรือไม่งานก็แสดงให้เห็นวัลคอตต์กล่าวกับ Sky Sports

วัลคอตต์กล่าวเสริมว่ามันเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของฮาเซนฮัทเทิลและเขารู้สึกเพลิดเพลินกับบทบาทที่หลากหลายที่เขากำลังเล่นให้กับนักบุญในตอนนี้โดยมีบทบาทที่แตกต่างกันเป็นอันดับสามในสามเกม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Theo Walcott สร้างผลงานได้ดี

Theo Walcott ยืนยันว่าเขารู้สึกเหมือนเด็กอีกครั้งหลังจากที่ช่วยเซาแธมป์ตันพ่ายแพ้นิวคาสเซิจะย้ายไปยังด้านบนของพรีเมียร์ลีก วัลคอตต์ในบ้าน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มันวิเศษมากขอแสดงความยินดีกับทีมของฉันทุกคน Hasenhuttl กล่าวกับ Sky Sports เราทำประตูได้มากกว่าในวันนี้ส่วนที่เหลือเกือบจะสมบูรณ์แบบ ทุกคนอยู่ในระดับสูงสุด มันน่ากลัวว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ในขณะนี้ ไม่น่าแปลกใจ

ฉันเห็นพวกเขาทำงานได้มันต้องมาถึงช่วงเวลาที่คุณเห็นมันในเกมพรีเมียร์ลีก ก่อนหน้านี้เราควรปิดเกมมันเป็นไปได้ เราล่อพวกเขาเล่นผ่านไลน์มันยอดเยี่ยมมากที่ได้ดู เราสามารถผ่านครั้งสุดท้ายได้ดีขึ้น แต่ก็ถูกวิจารณ์ในระดับสูง

มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะสร้างโอกาสมากมายให้กับทีมนี้มันน่าทึ่งมาก ทั้งสองคนตรงหน้ามันเป็นการตัดสินใจที่ดีธีโอทำให้เรามีความเร็วเจ๊อยู่ในกรอบสามารถทำคะแนนได้มากขึ้น มันสำคัญที่เราต้องแสดงโดยไม่มีแดนนี่เรามีคุณภาพในการทำประตู

เขาปรับตัวได้ดีมากเมื่อคุณเลี้ยวในโซนสีแดงเขามีเทคนิคที่ดีเราต้องทำงานให้เสร็จในขั้นสุดท้าย เกมและภาระงานที่เขาลงทุนเพื่อเรานั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันบอกพวกเขาว่าเขาแต่งห้องเราใช้เวลาร่วมกันมากเราก้าวไปข้างหน้า

บทความโดย บาคาร่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น