Leeds United การกลับมาที่โหดเหี้ยมในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่

Leeds United การกลับมาที่โหดเหี้ยมในพรีเมียร์ 16 ปีแล้วที่ทีมนี้ไม้ได้มาเล่นบนลีกชั้นนำอย่างพรีเมียร์ลีก แมตแรกของพวกเขาได้เจอทีมแชมป์เก่าอย่างลิเวอร์พลู ทำให้ใครๆก็ต่างคิดว่าต้องโดนทีมเต็งแชมป์ทลายประตูอย่างแน่นอน แต่ความคิดนี้กลับไม่เป็นอย่างนี้เลย เมื่อ ลีด ยูไนเต็ด ได้เล่นกับลิเวอร์พลูได้อย่างเหมือนเป็นทีมที่เทียบเท่ากับลิเวอร์พลูเลยทีเดียวถึงจะแพ้ไปในเกมนี้ แต่ก็ทำให้ลิเวอร์พลูหืดจับกลับไปเช่นกัน

ลีดส์ยูไนเต็ดออกจากมือเปล่าเมื่อรางวัลของพวกเขาวัดเป็นคะแนน แต่พวกเขาจะได้รับความสุขและความพึงพอใจอย่างมากในการข้ามเพนไนน์ไปยังยอร์กเชียร์เมื่อความเจ็บปวดบรรเทาลง มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจเกี่ยวกับการกลับมาสู่พรีเมียร์ลีกของลีดส์ยูไนเต็ด พวกเขาอาจไม่พลาดมากเท่าไหร่นัก แต่แฟนๆบอลของพวกเขาก็ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ในลีกสูงสุดของอังกฤษนี้

ท้ายที่สุดแล้วมันก็คือความพ้ายแพ้ที่ยอมรับได้สำหรับทีมที่เล็กว่าอย่างลีดส์ ยูไนเต็ด เพราะเป็นเรื่องของการซื้อตัวที่ไม่ได้ดั่งใจเลยทำให้การเสริมทัพนั้นไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่ควร แต่พวกเขาก็ทำให้เห็นว่าทีมของพวกเขานั้นพร้อมจะเจอหลายๆทีมในลีกผู้ดีนี้และทำให้หลายๆคนยอมรับการกลับมาของทีมพวกเขาด้วย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

หัวใจหลักของ Leeds United ที่ทำให้ทีมน่ากลัวขึ้นมา

Leeds United การกลับมาที่โหดเหี้ยมในพรีเมียร์ 16 ปีแล้วที่ทีมนี้ไม้ได้มาเล่นบนลีกชั้นนำอย่างพรีเมียร์ลีก แมตแรกของพวกเขาได้เจอทีมแชมป์เก่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

และหัวใจสำคัญหลักๆของทั้งในทีมพวกเขาคือโค้ช Bielsa ที่มีการวางแผนที่เฉียบคมและรัดกุมทำให้ทีมต่างๆนั้นรับมือยากเลยทีเดียว และเขานั้นมีเทคนิคสำหรับการทำทีมที่ดีมาก และมีใจที่กระหายชัยชนะอยู่ตลอดเวลาลีดส์เล่นด้วยพลังที่ไม่หยุดยั้ง อาจเป็นไปได้ว่ารูปแบบที่ดุเดือดนี้เข้ากับพวกเขาในฤดูกาลที่ยาวนาน

และมีการชื่นชมและความเคารพของ Jurgen Klopp ผู้จัดการทีม Liverpool ที่มีต่อ Bielsa พวกเขาไม่กลัวลิเวอร์พูลดังนั้นอย่าคาดหวังว่าพวกเขาจะเล่นด้วยความกลัวกับใครมันเป็นแนวทางจาก Bielsa ที่จะมีวันที่เลวร้ายท่ามกลางความดี แต่ถ้าการกลับมาครั้งแรกของลีดส์ยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีกเป็นการเริ่มต้นที่เหมือนกันมากขึ้นคนส่วนใหญ่ก็จะพูดว่าเป็นทีมที่น่าเชียร์เลยทีเดียว

บทความโดย Ufabet1688

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น