Janet Yellen ให้คำมั่นสัญญา

Janet Yellen ให้คำมั่นสัญญา Janet Yellen รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของสหรัฐฯได้ส่งสัญญาณการมีส่วนร่วมที่แข็งแกร่งขึ้นในประเด็นต่างๆตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศไปจนถึงสิทธิมนุษยชนไปจนถึงการหลีกเลี่ยงภาษีโดยให้คำมั่นว่าจะฟื้นฟูความเป็นผู้นำทางเศรษฐกิจของอเมริกา

อันดับแรกอเมริกาต้องไม่หมายถึงอเมริกาเพียงอย่างเดียว” เธอกล่าวในสุนทรพจน์ครั้งสำคัญครั้งแรกเกี่ยวกับนโยบายเศรษฐกิจในต่างประเทศ นอกจากนี้นางสาวเยลเลนยังกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกันในระดับโลกมากขึ้นโดยการย้อนกลับนโยบายปกป้องของโดนัลด์ทรัมป์ นอกจากนี้เธอยังยกประเด็นเรื่องอัตราภาษีนิติบุคคลทั่วโลก

ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาเราได้เห็นโดยตรงว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่ออเมริกาถอยห่างจากเวทีระดับโลก นางเยลเลนกล่าวโดยชี้ให้เห็นถึงการพลิกกลับของนโยบายเศรษฐกิจระหว่างประเทศของนายทรัมป์ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของบทบาทความเป็นผู้นำระดับโลกที่เพิ่มขึ้นของสหรัฐฯคุณเยลเลนได้สรุปถึงกรณีของอัตราภาษีนิติบุคคลที่สอดคล้องกันในประเทศเศรษฐกิจหลักของโลก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Janet Yellen ให้คำสัมภาษณ์

Janet Yellen ให้คำมั่นสัญญา Janet Yellen รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังของสหรัฐฯได้ส่งสัญญาณการมีส่วนร่วมที่แข็งแกร่งขึ้นในประเด็นต่างๆ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เราสามารถใช้ภาษีขั้นต่ำทั่วโลกร่วมกันเพื่อให้แน่ใจว่าเศรษฐกิจโลกเติบโตขึ้นโดยอาศัยพื้นที่ที่มีระดับมากขึ้นในการจัดเก็บภาษีของ บริษัท ข้ามชาติและกระตุ้นให้เกิดนวัตกรรมการเติบโตและความมั่งคั่ง” เยลเลนกล่าวในระหว่างการสัมภาษณ์ออนไลน์กับสภาชิคาโกเรื่อง กิจการระดับโลก.

ภาษีนิติบุคคลเป็นหนึ่งในข้อเสนอเพิ่มรายได้สำหรับแพ็คเกจโครงสร้างพื้นฐานมูลค่า 2.25 ล้านล้านดอลลาร์ (1.62 ล้านล้านปอนด์) ของประธานาธิบดีโจไบเดนและการใช้จ่ายอื่น ๆ ที่ประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว นางสาวเยลเลนต้องการหยุดยั้งสิ่งที่เธอกล่าวว่าเป็น “การแข่งขันที่ต่ำที่สุด” ระดับนานาชาติโดยประเทศต่างๆที่แข่งขันกันเพื่อหลอกล่อบรรษัทที่มีภาษีต่ำกว่า

ความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจของเรากับจีนเช่นเดียวกับความสัมพันธ์ที่กว้างขึ้นของเรากับจีนจะสามารถแข่งขันได้ในที่ที่ควรจะเป็นร่วมมือกันในที่ที่สามารถอยู่ได้และเป็นปฏิปักษ์ในที่ที่จะต้องอยู่ เธอกล่าวเสริม

บทความโดย เสือมังกร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น