igahalo ยินดีที่จะสานฝันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อความฝันของเขา

igahalo ยินดีที่จะสานฝันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อความฝันของเขาไม่ได้จบลงอย่างท่วมท้นหลังจากที่มีการขยายสินเชื่อด้วย Shanghai Shenhua

หลังจากได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมชมรมที่เขาให้การสนับสนุนมาตั้งแต่เด็กในเดือนมกราคมเนื่องจากสถานการณ์โรคโคโรนาไวรัสในประเทศจีนการแพร่กระจายของโรคไปยังยุโรปจึงหยุดเล่นในช่วงกลางเดือนมีนาคม

Ighalo ประทับใจกับสี่เป้าหมายในแปดเกมก่อนการหยุดพักชั่วคราว แต่ดูเหมือนว่าจะปรากฏตัวครั้งสุดท้ายของเขาสำหรับคนของ Ole Gunnar Solskjaer กับฤดูกาลขยายไปไกลเกินกว่าหมดอายุของเงินให้สินเชื่อ 31 พฤษภาคม

แต่ข้อตกลงช่วงท้ายได้ถูกโจมตีกับเซี่ยงไฮ้เสิ่นหัวในการขยายสินเชื่อจนถึงเดือนมกราคม 2564 เพื่อความพึงพอใจของไนจีเรียระหว่างประเทศ

“ ฉันมีความสุขจริงๆ” อิกาโลกล่าว “ มันเป็นความฝันที่ฉันจะอยู่ที่นี่ ฉันหึ่งและพร้อมที่จะไป

“ ฉันรู้สึกโอเค ไม่กี่วันที่ผ่านมาเป็นเรื่องยากเนื่องจากมีการพูดคุยที่แตกต่างกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ตอนนี้ฉันมีความสุขมากฉันจึงต้องมีสมาธิอย่างเต็มที่ ฉันมาที่นี่จนถึงสิ้นเดือนมกราคมมันดีสำหรับฉัน

“ ฉันตัดสินใจว่าจะอยู่ต่อไปและมีความสุข ตั้งแต่วันแรกที่ฉันมาถึงฉันอธิบายได้อย่างชัดเจนว่าฉันต้องการทุกอย่างที่ต้องทำเพื่อทำงานต่อไป

“ มันยากมากมีการพูดคุยกันบ้าง แต่ในที่สุดฉันก็ดีใจที่พวกเขาเห็นด้วยและทำทุกอย่างเสร็จแล้ว ตอนนี้ทุกอย่างเป็นทางการแล้ว

“ ฉันขอขอบคุณประธานาธิบดีเซี่ยงไฮ้และผู้อำนวยการที่ให้การสนับสนุนเพราะพวกเขารู้ว่านี่คือสิ่งที่ฉันต้องการ ดังนั้นฉันขอบคุณพวกเขาและฉันมีความสุขที่เกิดขึ้น พวกเขาต้องการให้ฉันทั้งหมดที่ดีที่สุดเช่นกัน

เป้าหมายของ Odion igahalo

“ เหมือนที่ฉันพูดตั้งแต่ฉันยังเด็กฉันสนับสนุนสโมสรนี้และเล่นให้มันเป็นความฝัน ตอนนี้ฉันได้ขยายสินเชื่อของฉันมันทำให้ชัดเจนยิ่งขึ้นและฉันมุ่งมั่นอย่างที่ฉันรู้ว่าฉันอยู่ที่นี่จนถึงปลายเดือนมกราคม

“ ฉันแค่ต้องการทำงานหนักและสนุกกับมันให้การสนับสนุนทีมและทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อทำให้เราก้าวไปข้างหน้าและสูงขึ้น”

สี่เป้าหมายของ Ighalo มาในเวลาเพียงสามเริ่มต้นสำหรับสโมสรกับหลังเป็นความพยายามที่น่าทึ่งในการชนะ 5-0 กับ LASK ในยูโรป้าลีก

มาตรการโคโรนาไวรัสในออสเตรียนั้นหมายความว่าเลก 16 ตัวแรกในเดือนมีนาคมถูกเล่นตามประตูปิด – บางสิ่งที่ United จะต้องคุ้นเคยเมื่อพรีเมียร์ลีกกลับมาทำงานต่อที่หน้าอัฒจันทร์ว่างเปล่า

“ มันแปลกคุณรู้ แต่ก็โอเค” เขาบอกกับ MUTV “ เรารู้ว่าไม่มีอะไรที่เราสามารถทำได้ในตอนนี้ แต่เล่นหลังปิดประตูและเรามีความสุขที่ได้ทำ

“ ในเกมต่อต้าน LASK มันแปลกเพราะคุณได้ยินทุกอย่างเมื่อเพื่อนร่วมทีมของคุณตะโกน ในเกมปกติคุณไม่ได้ยิน แต่มันชัดเจนและดัง

“ มันแปลกเล็กน้อยหากไม่มีแฟน ๆ และยาก แต่เราต้องปลอดภัยดังนั้นเราต้องทำ”

บทความโดย ufabet168

9 thoughts on “igahalo ยินดีที่จะสานฝันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อความฝันของเขา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น