Dominic Raab เยือนปากีสถานเพื่อช่วยผู้ลี้ภัย

Dominic Raab เยือนปากีสถานเพื่อช่วยผู้ลี้ภัยชาวอัฟกันรัฐมนตรีต่างประเทศ Dominic Raabจะเยือนปากีสถาน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในความพยายามรักษาความปลอดภัยให้แก่ชาวอังกฤษและผู้ลี้ภัยคนอื่นๆ ที่พยายามจะออกจากอัฟกานิสถาน การเยือนปากีสถานครั้งแรกของเขาในฐานะรัฐมนตรีต่างประเทศ ซึ่งจะมีกำหนดในสองวันที่ผ่านมา Dominic Raabจะได้พบกับรัฐมนตรีต่างประเทศของประเทศ

คือ Shah Mahmood Qureshi ตลอดจนบุคคลอาวุโสทั้งพลเรือน และทหาร พวกเขาประชุม หาวิธีการสนับสนุนให้กลุ่มตอลิบานอนุญาตให้ผู้ลี้ภัยเดินทางได้อย่างปลอดภัย และป้องกันไม่ให้อัฟกานิสถานกลายเป็นศูนย์กลางของกลุ่มก่อการร้าย ในขณะที่สหราชอาณาจักร ประกาศช่วยเหลือประเทศเพื่อนบ้านของอัฟกานิสถานเป็นจำนวนเงิน 30 ล้านปอนด์

เงินทุนจำนวน 10 ล้านปอนด์ จะถูกส่งไปยังองค์กรด้านมนุษยธรรมทันที เพื่อจัดส่งเสบียง จัดหาที่พักพิง และสุขาภิบาล ไปยังพรมแดนของอัฟกานิสถาน และประเทศต่างๆที่คาดการณ์ว่าจะมีผู้ลี้ภัยเพิ่มขึ้นจะได้รับเงิน 20 ล้านปอนด์ เพื่อช่วยดำเนินการจัดหาบริการและสิ่งของที่จำเป็น กระทรวงการต่างประเทศได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปช่วยดำเนินการกับผู้ผ่านแดน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dominic Raab กำลังเร่งหาวิธี

Dominic Raab เยือนปากีสถานเพื่อช่วยผู้ลี้ภัยชาวอัฟกันรัฐมนตรีต่างประเทศ Dominic Raab จะเยือนปากีสถาน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในความพยายามรักษา

และปากีสถานซึ่งมีพรมแดนติดกับอัฟกานิสถาน ได้ให้ที่พักพิงแก่ผู้ลี้ภัยชาวอัฟกันประมาณสามล้านคนแล้ว อีกทั้งในสัปดาห์นี้ เขาได้ไปเยือนภูมิภาคนี้ เพื่อสร้างพันธมิตรกับประเทศเพื่อนบ้านและใช้อิทธิพลกลั่นกรองสูงสุดต่อกลุ่มตอลิบาน UNHCR หน่วยงานผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติได้ประมาณการสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดของผู้ลี้ภัยมากกว่า 500,000 คน

ที่หนีจากอัฟกานิสถานไปยังปากีสถาน ทาจิกิสถาน อิหร่าน อุซเบกิสถาน และเติร์กเมนิสถานในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าDominic Raab กล่าวว่า จำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องช่วยเหลือผู้ที่หลบหนีออกจากอัฟกานิสถาน และไม่ยอมให้วิกฤตที่นั่นทำลายเสถียรภาพในภูมิภาค ซึ่งความช่วยเหลือดังกล่าว แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะแบกรับความรับผิดชอบด้านมนุษยธรรมของเรา

เครื่องบินลำสุดท้ายของอังกฤษที่บินผู้คนออกจากคาบูลได้ออกบินเมื่อวันเสาร์ สหราชอาณาจักรอพยพออกจากอัฟกานิสถานแล้วมากกว่า 17,000 คน รวมถึงชาวอังกฤษมากกว่า 5,000 คน ขณะที่กองทหารต่างชาติที่เหลือถอนกำลังออกจากประเทศ จำนวนชาวอังกฤษที่ยังคงอยู่ในประเทศนั้นอีกหลายร้อยคน รวมทั้งชาวอัฟกันที่ทำงานให้กับอังกฤษและครอบครัวของพวกเขา จะถูกทิ้งไว้ข้างหลัง

บทความโดย รูเล็ตออนไลน์

1 thought on “Dominic Raab เยือนปากีสถานเพื่อช่วยผู้ลี้ภัย

  1. קמגרה הוא אחד מתחליפי הויאגרה הנפוצים והאיכותיים ביותר, אשר נמכר בעשרות מיליוני יחידות בכל רחבי העולם. מדובר בתכשיר המטפל בבעיות השגת זקפה אשר מקורן בגורמים שונים, וזאת על ידי הרחבת כלי הדם ובעיקר באזורים הקשורים ליחסי המין. ההרחבה מאפשרת זרימת דם משופרת לאיבר המין, ומכאן להשגת זקפה מלאה וממושכת יותר. דירות דיסקרטיות ברעננה

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น