Josh Magennis ทำแต้มให้กับ NI ที่ได้รับการแนะนำในช่วงครึ่งหลัง

Josh Magennis ทำแต้มผู้ชนะปลายเพื่อให้แน่ใจว่าไอร์แลนด์เหนือชนะสามรายการจากสามรายการในรอบคัดเลือกยูโร 2020 ที่มีชัยชนะเหนือเอสโตเนียใน Talinn

Josh Magennis
มีให้เลือกหลากหลาย

Josh Magennis ผู้นำพาประตูชัย

เจ้าภาพนำโดยการหยุดยิงฟรีคิกที่ยอดเยี่ยมของกัปตันคอนสแตนตินวาสซิลเยฟ แต่หลังจากคาถาของความกดดันหนัก NI ได้ทำให้เท่าเทียมกันผ่าน Conor Washington และ Magennis ทำคะแนนให้ผู้ชนะในอีกสามนาทีต่อมาเมื่อเขาหันกลับบ้านต่ำของ Jordan Jones

ชัยชนะหมายความว่าทีมของไมเคิลโอนีลชนะการแข่งขันรอบคัดเลือกทั้งสามนัดจนถึงชนะเอสโตเนียและเบลารุสในเบลฟาสต์ในเดือนมีนาคม เจ้าภาพเป็นด้านที่ดีกว่าในครึ่งแรกและนำสมควรที่จะผ่านฟรีคิกปรับของ Madis Vihmann มีส่วนหัวไม่อนุญาตในช่วงครึ่งแรกหลังจากที่เขาถูกตัดสินให้มีการเข้าชมผู้รักษาประตูและ Vassiljev เขย่าคานในช่วงต้นครึ่งหลัง

ด้านของโอนีลเริ่มขึ้นในเกมและดูอันตรายมากขึ้นหลังจากการแนะนำของวอชิงตันโจนส์และมาเจนินในครึ่งหลัง มันเป็นความกล้าหาญและความพยายามของวอชิงตันที่ทำให้อีควอไลเซอร์ของพวกเขา ยิงของเขาดูเหมือนจะเหลือบไปที่หน้าอกของ Magennis และหลบเลี่ยงผู้รักษาประตูเอสโตเนีย Sergei Lepmets ซึ่งหมายความว่าเป้าหมายได้รับรางวัลแรกแม้ว่ามันจะถูกมอบให้กับวอชิงตันในภายหลัง

ผู้ทำคะแนนผู้ชนะปลายให้เอาชนะเบลารุสในเดือนมีนาคมรวมกับตัวแทนคนเดียวเพื่อทำการคัมแบ็กด้วยการสัมผัสที่คล่องแคล่ว ไอร์แลนด์เหนือจะมองว่ามันชนะสี่จากสี่ในกลุ่ม C เมื่อพวกเขาเดินทางไปที่ Barysaw เพื่อเล่นในเบลารุส ufabet ในวันอังคารโดยมีสองหัวที่น่าเกรงขามกับเนเธอร์แลนด์และเยอรมนีที่รอพวกเขาอยู่ในฤดูใบไม้ร่วง

แม้จะมีอำนาจเหนือครอบครองในช่วงเวลาที่เปิดภาคเหนือของไอร์แลนด์ถูกจ้างโดยเจ้าภาพของพวกเขาซึ่งอยู่ในอันดับที่ 63 แห่งที่ต่ำกว่าพวกเขาในช่วงครึ่งปีแรก เอสโตเนียดูคมชัดขึ้นซึ่งอาจไม่น่าแปลกใจเนื่องจากผู้เล่นส่วนใหญ่อยู่ตรงกลางผ่านฤดูกาลสโมสรของพวกเขาโดยมีเที่ยวบินชั้นนำของเอสโตเนียวิ่งระหว่างเดือนมีนาคมและพฤศจิกายน ผู้ทำประตูและกัปตัน Vassiljev ของเอสโตเนียดูน่าประทับใจเป็นพิเศษในใจกลางสวนกับกองกลางสตีเว่นเดวิสกองกลางของไอร์แลนด์เหนือ Paddy McNair และ George Saville พยายามดิ้นรนเพื่อยึดครองเกม

แต่ด้านของโอนีลออกมาในช่วงครึ่งหลังด้วยความกระฉับกระเฉงของการเล่นของพวกเขาช่วยด้วยการแนะนำของวอชิงตันซึ่งเข้ามาแทนที่เลียมบอยซ์ในครึ่งเวลา Sheffield United ที่เพิ่งเปิดตัวไปข้างหน้ามักจะได้รับการครอบครอง และขับไล่ไปที่การป้องกันประเทศเอสโตเนียซึ่ง Boyce ถูกรังแกจากการจับคู่อันทรงพลังของ รามอส ยันชัดขออยู่ซบมาดริคยันแขวนสตั้น และด้วยการเปิดตัวของ Jones ผู้เข้าชมมีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อพวกเขาเริ่มสร้างโอกาสที่จะมุ่งหน้าไปจากมุมหนึ่งขณะที่พวกเขาผลักอีควอไลเซอร์ โจนส์นั้นน่าประทับใจเป็นพิเศษในขณะที่เขาวิ่งไปที่การป้องกันของเอสโตเนียซ้ำแล้วซ้ำอีกและเขาสามารถทำให้มันดึก 3-1 ด้วยไดรฟ์ที่กระพริบซึ่งเพิ่งผ่านโพสต์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น