Barcelona และการดูหมิ่นแบบไร้ความปราณี หลังพ่ายแพ้ให้กับลิเวอร์พูล

Barcelona กำลังจะถูกหลอกหลอนไปตลอดฤดูกาล จากการยอมแพ้ของพวกเขากับฝั่งลิเวอร์พูลอิตาลีในแชมป์เปี้ยนลีกไตรมาสที่สองในรอบรองชนะเลิศของฤดูกาลที่แล้วหลังจากที่ได้รับชัยชนะจากการเปิดสามประตูที่ Nou Camp ทำให้เกิดเงาดำที่ไม่เคยถูกกำจัดออกไป

Barcelona

Barcelona จะมุ่งหน้าไปที่ Anfield พร้อมกับบทเรียนที่ถูกต้อง

คราวนี้ด้วยระยะขอบอีกสามประตูที่ซ่อนอยู่ใต้เข็มขัดแน่นอน Barca จะมุ่งหน้าไปที่ Anfield พร้อมกับบทเรียนที่ถูกต้องพร้อมที่จะให้แน่ใจว่าพวกเขาหลีกเลี่ยงการทำลายล้างตัวเองอีกครั้ง

ไม่พวกเขาจะไม่ และผลที่ตามมาจากการแสดงสยองขวัญของพวกเขาที่แอนฟิลด์ไม่ว่า Liverpool เล่นได้ดีแค่ไหนในการชนะ 4-0 ที่ทำให้ฝั่งอังกฤษเข้าสู่รอบสุดท้าย 4-3 โดยรวมจะลึกและกว้างขวาง

ปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นทันทีจากสื่อมวลชนสเปนที่ไม่เคยรู้เท่าทันนั้นได้รับการคาดการณ์อย่างรุนแรง (และเป็นธรรม) กับ Mundo Deportivo ที่ระบุว่าเป็น “ น้ำท่วม ” ซึ่งอธิบายว่ามันเป็น “ โศกนาฏกรรม ” และ Marca กำลังจะเป็นประวัติศาสตร์ที่ล้มเหลว

แม้จะนำทีมของเขาไปเป็นคู่ในประเทศในฤดูกาลแรกของเขาในความดูแลและชนะได้อย่างง่ายดายอีกชื่อลาลีกาในปีนี้ผู้จัดการ Barcelona เออร์เนสโต Valverde ได้พยายามที่จะควบคุมความรักของผู้สนับสนุนของทีมส่วนใหญ่เป็นเพราะการล่มสลายของโรม่า แต่ก็เป็นเพราะแฟน ๆ หลายคนเชื่อว่าเขาไม่ยึดติดกับเกมการครอบครองที่ฝังลึกอยู่ภายใน DNAของสโมสรเพื่อใช้การเปรียบเทียบโดยทั่วไปในการวิเคราะห์ฟุตบอลสเปน

ในสายตาของหลายคน Valverde หลงไปไกลจากหลักการที่สูงของทีมโดยการดูแลทีมที่มีการจัดการที่ดี แต่ไม่มีความคิดใด ๆ เก่งพอ แต่พึ่งพาคนเพียงคนเดียว ไลโอเนลเมสซี่เพื่อโจมตีแรงบันดาลใจ สวรรค์ห้ามมิให้เขาหันเหไปจากรูปแบบ 4-3-3 ศักดิ์สิทธิ์และใช้รูปแบบอุตสาหกรรม 4-4-2 เป็นประจำข้อกล่าวหาที่ Valverde เป็นโค้ชที่รอบคอบ และอนุรักษ์นิยมและไม่เหมาะสมกับงานของบาร์เซโลนาชั้นนำจะหนาและรวดเร็วหลังจากการล่มสลายครั้งนี้ซึ่งทีมของเขาล้มเหลวที่จะทำคะแนนจากบ้านในแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นครั้งที่ห้า ในสองฤดูกาลของการดำรงตำแหน่งของเขา

เรียบเรียงข้อมุลจาก ufa877

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น